Dự án Sunneva Island ghi dấu sự xuất hiện của thương hiệu nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property tại thị trường Đà Nẵng.

Xem thêm dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng.

Lễ ra quân dự án Sunneva Island có sự tham gia của 2000 chuyên viên kinh doanh thuộc 16 đại lý chiến lược của Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp của Sun Group. Sự kiện được tổ chức tại Quảng trường Vòng quay Sun Wheel – Công viên Châu Á tối 5/6.

Lễ ra quân Sunneva Island được tổ chức tại Công viên Châu Á, Đà Nẵng.

Lễ ra quân Sunneva Island được tổ chức tại Công viên Châu Á, Đà Nẵng.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn ánh sáng với công nghệ Lighting Show, tiếp đến là những vũ điệu carnaval do đoàn vũ công đến từ Sun World Ba Na Hills thể hiện và rất nhiều tiết mục trình diễn khác… tạo nên bầu không khí sôi động. Sự kiện đánh dấu cột mốc Sun Property có mặt tại Đà Nẵng với dự án đầu tiên: Sunneva Island.

Phát biểu trong sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng giám đốc Sun Property cho biết, tất cả những dự án mà Sun Property đã kiến tạo trong suốt thời gian qua tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa… đều khẳng định giá trị cốt lõi về chất lượng, đẳng cấp, khác biệt. Sun Group với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất và sứ mệnh riêng của Sun Property là thăng hoa giá trị sống.

“Với dự án đầu tiên tại Đà Nẵng – Sunneva Island, chúng tôi kỳ vọng sẽ viết nên trang mới cho bất động sản cao cấp Đà Nẵng, khẳng định vị thế của thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, bà Linh nói.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh phát biểu tại sự kiện.

Sun Property là “chân kiềng” thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Sun Group, bên cạnh Sun World (lĩnh vực vui chơi giải trí), Sun Hospitality (lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng). Tại Đà Nẵng, sự có mặt của Sun World, Sun Hospitality suốt 15 năm qua đã kiến tạo nên những công trình đặc sắc cho thành phố như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills với Cầu Vàng, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Công viên Châu Á… Sự hiện diện của Sun Property đã hoàn thiện hệ sinh thái 3S của Sun Group, bổ sung thêm mảnh ghép bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

Tại sự kiện, bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc Kinh doanh Sun Property chia sẻ về sức hút của thị trường Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với đô thị trẻ đầy năng động, hấp dẫn với sự phát triển về hạ tầng…

“3 lý do để sở hữu bất động sản tại Đà Nẵng, đó là: thành phố đáng sống nhất Việt Nam, top 5 nền kinh tế lớn nhất Việt Nam, tài sản luôn gia tăng giá trị do có nhiều cơ hội khai thác như làm second home, dễ dàng đưa vào cho thuê, vận hành, phục vụ kinh tế du lịch, thương mại…”, bà Mai Thị Hồng Quyên nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh phát biểu tại sự kiện.

Bà Quyên cũng cho rằng, Đà Nẵng vẫn đang thiếu những dự án bất động sản dành riêng cho giới thượng lưu như những khu đô thị chất lượng cao, xứng tầm thành phố đáng sống. Theo xu hướng phát triển đô thị trên thế giới, những khu vực ven các dòng sông luôn được kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú, định vị đẳng cấp sống vượt trội.

Tại Đà Nẵng, Sunneva Island nằm trên đảo Đồng Nò – Hòa Quý, được bao bọc bởi 3 dòng sông hứa hẹn tạo nên không gian sống xứng tầm, thiết lập chuẩn mực sống thượng lưu mới. Từ đó góp phần hoàn thiện định nghĩa về “thành phố đáng sống”.

Các đại lý quyết tâm chinh phục bảng hàng dự án Sunneva Island.

Các đại lý quyết tâm chinh phục bảng hàng dự án Sunneva Island.

Cũng tại sự kiện, nhà nghiên cứu kiến trúc, văn hóa nghệ thuật Phật giáo, Tôn giáo châu Á Nguyễn Hữu Sử đã chia sẻ góc nhìn phong thủy đối với dự án. “Sunneva Island sở hữu địa thế rất đẹp, hướng núi, trông sông, là nơi giao nhau giữa 3 dòng sông. Nhờ vào dòng chảy của các dòng sông này, Sunneva Island có được sự cân bằng hài hoà bởi một bên động một bên tĩnh, một bên hợp một bên khai rất phù hợp để sinh sống cư trú lâu dài, mang lại vượng khí cho gia chủ”, vị chuyên gia khẳng định.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra quân dự án Sunneva Island, các chuyên viên kinh doanh còn được tham quan, trải nghiệm các công trình, dự án của Sun Group tại Đà Nẵng, từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về hệ sinh thái 3S của Sun Group tại đây.

Cũng tại sự kiện, Sun Property đã ký kết hợp tác với 16 đại lý phân phối chính thức dự án Sunneva Island. Đây đều là những đại lý bất động sản lớn, uy tín.