Giới thiệu Sun Group
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời

SUN GROUP

Sun Group – Làm đẹp những vùng đất

Sun Group được thành lập bởi những du học sinh Việt Nam tại Nga, sau khi tốt nghiệp đại học đã quyết định trụ lại Ukraine lập nghiệp. Trải qua nhiều năm nỗ lực và phát triển, Sun Group đã gặt hái được nhiều thành công vang dội tại đây, khẳng định vị thế của người Việt Nam trên đất khách quê người.

Với những thành công vang dội tại Ukraine, Sun Group quyết định trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng làm điểm bắt đầu cho hành trình mới. Mang theo tiêu chí “khác biệt và đẳng cấp”, Sun Group đã chinh phục Bà Nà Hills, biến nơi đây thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Từ Đà Nẵng, Sun Group tiếp tục mở rộng hoạt động sang nhiều địa phương khác như Phú Quốc, Hạ Long, Quảng Ninh, Sa Pa,… Tập đoàn đã kiến tạo nên những khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, góp phần đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Với những thành tựu đạt được, Sun Group đã khẳng định vị thế là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Sun Group không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sở hữu 3 thương hiệu thành viên là Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí, Sun Hospitality Group – thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng và Sun Property Group- thương hiệu Bất động sản cao cấp và hàng trăm công trình dự án trải dài khắp ba miền đất nước, Sun Group tự hào góp phần không nhỏ đưa Việt Nam thành một điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực và thay đổi vị thế du lịch Việt Nam trên trường thế giới.

Nhiều điểm đến có dấu chân khai mở của Người Sun Group đã thay da đổi thịt, đẹp hơn mỗi ngày với những công trình đẳng cấp, chất lượng và khác biệt mà tập đoàn kiến tạo.

Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến mà cả thế giới ngưỡng mộ, bởi có cây Cầu Vàng, Công viên chủ đề hàng đầu châu Á Sun World Ba Na Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula resort cùng hàng loạt công trình – khu nghỉ dưỡng 4 năm liền đạt giải Sang trọng bậc nhất thế giới hay Công viên châu á- Asia Park, Premier Village Danang resort, Mercure Danang French Village Bana Hills hotel…

Xem video giới thiệu tập đoàn Sun Group.

Quảng Ninh là vùng đất hội tụ đầy đủ nhất hệ sinh thái du lịch của Sun Group, từ hạ tầng giao thông phục vụ du lịch như Sân bay Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cho đến Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn- Móng Cái, tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long với 3 công viên quy mô, đa dạng trò chơi và trải nghiệm và 2 khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long và Yoko Onsen Quang Hanh.

Dấu ấn Sun Group được thể hiện rõ nét nhất trên đảo ngọc Phú Quốc. Tại đây, Tập đoàn đã kiến tạo gần 50 công trình, đưa Nam đảo lột xác ngoạn mục với quần thể thị trấn Địa Trung Hải như một góc nước Ý thu nhỏ trong lòng Phú Quốc; cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Phu Quoc, biểu tượng xa hoa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cùng nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng khác…

15 năm góp phần đem đến cho các địa phương sự thay đổi mạnh mẽ trong diện mạo cũng như trong cách làm du lịch, sự lớn mạnh của Sun Group cũng đã góp phần không nhỏ đem đến vị thế mới cho Du lịch Việt Nam. Từ một điểm đến giá rẻ, giờ đây, với những “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, Cảng tàu khách quốc tế hàng đầu châu Á… Việt Nam đã được tạp chí du lịch Cruise Passenger giới thiệu là một trong các điểm đến châu Á sang trọng, trải nghiệm hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Và những nỗ lực của Sun Group đã được đền đáp và ghi nhận xứng đáng, khi ngày 17/9/2022, Sun Group đã được Oscar của ngành du lịch thế giới- World Traval Awards vinh danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á 2022”.

DẤU ẤN VƯỢT THỜI GIAN

Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

0
NĂM KINH NGHIỆM
0
LĨNH VỰC CHÍNH

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Mang trên mình sứ mệnh của Người Khai Mở, Sun Group kiên định với các mục tiêu.

SỨ MỆNH

 • Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.

 • Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

 • Góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

TẦM NHÌN

 • Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

 • Luôn thuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.

 • Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt

Tiên phong kiến tạo và dẫn dắt xu thế.

Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng – đẳng cấp – khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không…, hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác.

Sun World

SUN WORLD

Sun World

Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group.

Với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam: Sun World Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend, Sun World Ha Long, Sun World Phu Quoc, Sun World Ba Den Mountain, Sun World Cat Ba.

 1. Sun World Bà Nà Hills.
 2. Sun World Fansipan Legend.
 3. Sun World Hạ Long.
 4. Sun World Phú Quốc.
 5. Sun World Bà Đen Mountain.
 6. Sun World Cát Bà.
 7. Sun World Asia Park.
Sun Hospitality Group

SUN HOSPITALITY GROUP

Sun Hospitality Group

Thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group

Sun Hospitality Group sở hữu danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam, trong đó có nhiều khách sạn đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

Sun Property

SUN PROPERTY

Sun Property

Thương hiệu bất động sản của Sun Group

Sun Property kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển của bất động sản Việt Nam bằng những dự án quy mô lớn, mang giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”, đem đến diện mạo mới đầy sức sống cho các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa…

Sun Air

SUNAIR

Sun Air

Hãng hàng không chung phân khúc hạng sang đầu tiên tại Việt Nam.

Hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu, hãng hàng không của Sun Group chuyên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được chuyên biệt hóa, với hai loại hình: Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân và Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.

Sun PMC

SUN PMC

Sun PMC

Thương hiệu tư vấn, quản lý dự án của tập đoàn Sun Group

Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình hạ tầng mang giá trị kinh tế – xã hội như Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái… hứa hẹn sẽ tạo động lực và điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và cả nước.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Du Lịch Nghỉ Dưỡng.

Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Khu Vui Chơi Giải Trí.

Khu Vui Chơi Giải Trí

Bất Động Sản Cao Cấp.

Bất Động Sản Cao Cấp

Đầu Tư Hạ Tầng.

Đầu Tư Hạ Tầng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.